Danh mục
Nhờ chứa các hợp chất có hoạt tính kháng sinh cực mạnh, hạt hạnh nhân dễ bảo quản hơn so với hạt điều, macca. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số điểm dưới đây để giữ trọn vẹn vị ngọt tươi như vừa hái trên cây của Hạnh Nhân Sống 3H, và mùi thơm, độ ngọt béo, giòn tan của Hạnh Nhân Nướng 3H.
Hạt Hạnh Nhân Nướng 3H cần được đậy kín và bảo quản tủ mát (từ 2℃ - 7℃) ngay cả khi chưa mở nắp để giữ hương thơm của hạt nướng tốt nhất. Tránh sử dụng tay tiếp xúc trực tiếp hoặc các vật dụng ẩm ướt để lấy hạt.
Hạnh Nhân Nướng 3H sử dụng ngon nhất trong 1 tháng kể từ khi mở nắp.
Hạt Hạnh Nhân Sống 3H nên giữ nguyên vỏ lụa khi bảo quản, chỉ ngâm và bóc vỏ một lượng hạt vừa đủ cho mỗi lần làm sữa hạt. Lớp vỏ lụa của hạnh nhân rất giàu kháng sinh tự nhiên, giúp bảo vệ hạt và giữ độ ngọt, tươi của hạt tốt nhất.
Hạt hạnh nhân sống đã ngâm và bóc vỏ lụa cần được bảo quản trong hộp thủy tinh hoặc hộp bảo quản thực phẩm chuyên dụng để giữ độ tươi và dùng ngay trong ngày nếu bảo quản tủ mát hoặc dùng trong vòng 5 ngày nếu bảo quản tủ đông.
Nên bảo quản Hạt Hạnh Nhân Sống 3H cònn nguyên vỏ lụa để giữ hạt tươi ngon hơn.
Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Hạnh Nhân Sống 3H
Liên hệ để được tư vấn về hạt Hạnh Nhân và cách sử dụng đúng: 0928 149 899 (Dược sĩ Lưu Thùy Linh - Tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội) 0965 149 899 (Dược sĩ Đào Thanh Huyền - Tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội) |