Vì sao hạt Điều 3H chinh phục mọi khách hàng tinh vị và sành về ẩm thực 5 sao?

“Không ngờ lại có loại hạt điều ngon đến thế này trên đời! 3H đã làm thế nào vậy?” - Câu hỏi không ít lần 3H nhận được từ các khách hàng là đầu bếp, bác sĩ, doanh nhân, những người có vị giác tinh tế và rất nhiều trải nghiệm về sản phẩm sạch, ẩm thực 5*.

Để có được sản phẩm hạt Điều ngon không ai có, 3H đã trải qua một hành trình dài với cách làm chẳng giống ai.

Lựa chọn khắt khe từ hạt giống

Founder và các cổ đông của 3H đã rong ruổi hàng tháng trời đến các “thủ phủ” của cây điều, gặp gỡ những chuyên gia được mệnh danh là “phù thủy ngành điều”... tìm kiếm các giống điều cho hạt lớn, ngon, giàu dinh dưỡng nhất để đem ra trồng cây con.

hạt điều 3H

Bầu ươm cây giống tại vườn Điều 3H

Lựa chọn những vùng đất thanh sạch

3H dành nhiều năm, tìm kiếm những vùng có khí hậu, thổ nhưỡng và nguồn nước gần như nguyên sinh, không nhiễm hóa chất, rất màu mỡ và giàu chất khoáng. Lựa chọn những người chủ vườn có chung triết lý về sự phát triển bền vững để hợp tác trồng nguyên liệu.

Trồng điều theo phương pháp tự nhiên

Những giống điều ngon nhất được canh tác tự nhiên (tự sinh trưởng mà không cần chăm bón) hoặc chỉ chăm sóc bằng vi sinh. Kỹ thuật trồng và chăm sóc do 3H làm chủ, luôn có kỹ thuật viên của 3H tham gia, giám sát tại vườn.

Thu hoạch khi chín rụng

Khi quả điều chín rụng là thời điểm độ ngon, ngọt, béo và hàm lượng dinh dưỡng trong hạt đạt đỉnh. Đó là lý do 3H yêu cầu các vườn điều chỉ thu hoạch quả chín rụng, tuyệt đối không đập hái trên cây, chấp nhận giá thành nguyên liệu cao hơn thị trường.

Bà con thu hoạch hạt điều chín rụng tại vườn điều 3H

Phơi đủ 6 - 8 nắng để không cần dùng hóa chất bảo quản

Hạt điều chín được đưa về sân phơi trong vòng 24h sau khi rụng để đảm bảo độ tươi, ngọt, béo. Phơi đủ ít nhất từ 6 - 8 nắng, sau đó lưu kho thoáng khí để chống sâu mọt mà không cần dùng bất kỳ hóa chất trừ sâu nào. 

Ít nhất 7 lần phân loại hạt khắt khe

It nhất 7 lần phân loại hạt bằng máy và bằng tay, lựa chọn ra từng hạt đạt tiêu chuẩn (về size, hình dáng, màu sắc, độ già hạt…). 3H chấp nhận chi phí nhân công cao hơn thị trường gấp nhiều lần để giữ đúng cam kết “tiêu chuẩn chất lượng cao hơn hàng xuất khẩu vào EU và Mỹ”.

Xem thêm: So sánh chất lượng hạt Điều 3H với phân loại hạt điều cao cấp nhất thế giới

“Điêu khắc” từng hạt để có Điều Tươi đẹp không tì vết

Công đoạn nhích lụa của 3H đòi hỏi sự tinh mắt, cẩn thận, tỉ mỉ để khẽ nhích bỏ các phần vỏ lụa (đôi khi kích thước chỉ vài mm) còn sót lại trên hạt điều tươi mà không làm xước nhân hạt.

Hạt Điều Tươi 3H sau khi phân loại và nhích lụa xong.

Công thức độc quyền R&D bởi dược sĩ, chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia ẩm thực

Công thức chế biến mỗi sản phẩm Điều Rang Muối 3H, Điều Rang Tỏi Ớt 3H, Muối Điều Vừng 3H… được R&D trong ít nhất 5 năm, ứng dụng nguyên lý phòng/điều trị bệnh của đông y và y học hiện đại, với sự nỗ lực và đầu tư kinh phí vô cùng lớn mới có được các sản phẩm không chỉ ngon theo tiêu chuẩn của thực phẩm 5* mà còn giúp người dùng có sức khỏe tốt lên mỗi ngày.

Rang thủ công bằng củi bởi 2 bậc thầy giỏi nhất Bình Phước

Những hạt điều ngon nhất được rang thủ công bằng củi của cây điều già, bởi kinh nghiệm của 2 bậc thầy rang hạt giỏi nhất Bình Phước. Canh chính xác từng giây thêm lửa, bớt lửa, đảo hạt… để có được hạt điều giòn rụm, đượm hương rang củi, dậy vị ngọt, béo, bùi lôi cuốn vị giác.

Hạt Điều 3H được rang bằng củi của những cây điều già

Chỉ dùng những nguyên liệu cao cấp nhất

Tỏi Tía thường dùng trong y học cổ truyền, Ớt Tươi trồng tự nhiên trên rẫy của vùng Đông Nam Bộ cho Điều Rang Tỏi Ớt 3H; Vừng Đen hạt tròn của người Thái, muối biển chuyên xuất Nhật cho Muối Điều Vừng 3H Mắc Nga Bua; ngay cả muối để làm chín hạt Điều khi rang cũng là loại muối Thái Lan gắn nhãn “Trusted Quality” được Hoàng Gia Thái Lan bảo hộ chất lượng…

3H khắt khe lựa chọn từng nguyên liệu tự nhiên, cao cấp và độc nhất vô nhị để làm ra các sản phẩm ngon theo tiêu chuẩn của thực phẩm 5* và không thể tìm thấy ở đâu khác.

Các bước sản xuất được kiểm soát ngặt nghèo

Là công ty duy nhất trong ngành hạt thuộc hệ thống Dược, mỗi công đoạn sản xuất hạt Điều 3H đều có ít nhất 1 cổ đông trực tiếp giám sát để đảm bảo các nguyên tắc về an toàn vệ sinh thực phẩm.

3H dùng cồn lau khử khuẩn các bề mặt tiếp xúc với hạt, trước và sau khi sản xuất.

Với sự nỗ lực và cách làm khắt khe “không giống ai” như vậy, chúng tôi tự hào về các sản phẩm Hạt Điều 3H ngon theo tiêu chuẩn của thực phẩm 5*, trọn vị tự nhiên và lợi ích tối đa cho sức khỏe đã chiếm trọn cảm tình của mọi vị khách dù khó tính và tinh vị đến đâu.

Liên hệ để được tư vấn về hạt Điều và cách sử dụng đúng:

0928 149 899 (Dược sĩ Lưu Thùy Linh - Tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội)

0965 149 899 (Dược sĩ Đào Thanh Huyền - Tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội)